Cao Hồng Sâm (240g / lọ)
CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC (Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3≥ 7mg/g)
Từ nhân sâm, thông qua 3-4 bước chưng và sấy khô tại nhiệt độ thấp tạo ra hồng sâm (sâm đỏ). Hồng sâm sẽ được chiết xuất và cô đặc thành cao hồng sâm. CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC (Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3≥ 7mg/g) là loại sản phẩm thượng hạng từ nhân sâm, giúp bồi bổ cho cơ thể rất tốt.
CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC (Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3≥ 7mg/g) có dạng sệt, màu vàng nâu đặc trưng cùng với mùi thơm của hồng sâm dễ dàng “đánh thức” vị giác của người dùng.
Với thành phần từ Cao hồng sâm Geumhong Hàn Quốc 100% (Ginsenoside Rg1 + Rb1 + Rg3 = 6.0mg/g, thành phần chất rắn trên 60%). Tỷ lệ phối trộn: hồng sâm củ 70%, hồng sâm rễ 30%. CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC (Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3≥ 7mg/g) không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, mà còn tăng cường sức khỏe, củng cố và tăng cường khả năng miễn dịch.
Sản phẩm đựng trong chai thủy tinh sang trọng, bắt mắt, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, người thân. Chất liệu bao bì đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.
Khối lượng tịnh: 240g / lọ
Hướng dẫn sử dụng:
- Người lớn: 1 ngày uống 3 lần, mỗi lần 1g pha với nước nóng / ấm hoặc uống trực tiếp.
- Trẻ em từ 6-15 tuổi: Uống bằng 1/2 lượng của người lớn.
- Đối với những người có cơ địa đặc biệt hoặc dễ bị dị ứng, kiểm tra thành phần sản phẩm trước khi dùng.
- Trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và bệnh nhân huyết áp cao cần chú ý khi sử dụng. Trường hợp đang sử dụng thuốc (Thuốc trị huyết áp cao, thuốc trị tiểu đường, thuốc trị đông huyết ) cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Đóng kỹ nắp đậy và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở hộp để tránh biến chất/dạng sản phẩm.
Hạn dùng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX ghi trên bao bì/nhãn sản phẩm.