HỒNG SÂM KHÔ HÀN QUỐC
Hồng sâm khô có nguyên liệu được chọn lọc từ những củ nhân sâm tốt nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 3 - 4 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ thấp tạo ra Hồng Sâm (sâm đỏ). Củ Hồng Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hồng Sâm cũng như hình dáng của củ nhân sâm.
Với nguyên liệu 100% chế biến từ sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 23mg/g) giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, sự tỉnh táo, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe, điều hòa huyết áp.
Khối lượng tịnh:
- 300g (10 củ)
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể cắt lát, ngậm, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với các vật liệu khác…. (trẻ em và phụ nữ có thai nên dùng theo chỉ dẫn của các chuyên gia). Có thể ngâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất. Ngày dùng 2 - 3 lần, mỗi lần từ 3 - 6 g trước bữa ăn.
Đối tượng sử dụng:
Dùng cho người lơn và trẻ em trên 6 tuổi
Hạn dùng:
- 10 năm kể từ ngày sản xuất. NSX ghi trên bao bì/nhãn sản phẩm.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở nắp, đậy kỹ trước khi bảo quản (nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).